Thiên Di  26/06/2020

Chiều ngày 25/5/2020, Tổng giám đốc công ty TNHH KPF Việt Nam và Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh đã có buổi gặp gỡ, trao đổi về những định hướng trong quá trình hợp tác giữa hai công ty. Theo đó, tại đây, một trong những nội dung quan trọng được quan tâm, thảo luận và trao đổi đó là việc mở rộng và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty.

Buổi gặp gỡ có sự tham dự giữa lãnh đạo công ty TNHH KPF Việt Nam cùng ban quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh.

Tại buổi gặp gỡ, Bà Nguyễn Thị Thủy (CEO công ty Cường Thịnh) đã có những giới thiệu tổng quan về tình hình hoạt động của công ty, trình bày về định hướng sắp tới của Cường Thịnh, đi cùng với đó là tầm nhìn, sứ mệnh cùng 12 giá trị cốt lõi mà Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh đã, đang và không ngừng theo đuổi, hoàn thiện, hướng đến tạo nên vị thế của công ty trong thị trường đầy cạnh tranh ngày nay.

Với sự chuyên nghiệp, Công ty Cường Thịnh tự hào là một trong những nhà cung cấp vật tư liên kết trọn gói cho công trình, từ bulong neo (móng), bulong liên kết, cáp, tăng đơ, ốc siết cáp, ty giằng xà gồ, ty giằng rod, vít bắn tole đến hàng loạt vật tư liên kết khác cho các ngành cơ khí, chế tạo máy, thang máy, xây dựng giao thông, công nghiệp đóng tàu, viễn thông, dầu khí,…

Mọi hoạt động đều có định hướng rõ ràng, cùng với đó là thái độ tận tâm, Giám đốc khu vực KPF đã rất ấn tượng với những giá trị cốt lõi mà Cường Thịnh đang theo đuổi. Ban lãnh đạo từ phía KPF cũng đặt niềm tin và kỳ vọng vào sự phát triển của Cường Thịnh trong tương lai.

Cũng trong buổi trao đổi, công ty TNHH KPF Việt Nam cam kết đơn vị sẽ hỗ trợ cho Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh về mặt tài chính, cùng với đó là bảo lãnh về nhiều mặt khác cho Cường Thịnh trong quá trình hoạt động. Cụ thể, KPF sẽ cử các chuyên gia đào tạo thêm về kỹ thuật chuyên sâu cho Cường Thịnh, giúp công ty nâng cao chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Đi cùng với sự đồng hành của công ty TNHH KPF Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh đã đề ra mục tiêu trong 5 năm tới là tăng doanh thu lên mức 1000 tỷ. Không dừng lại ở đó, Cường Thịnh sẽ phấn đấu nâng cao sản lượng sản xuất vít lên 300 tấn/ tháng, mở rộng thêm sản phẩm cung cấp cho phân khúc mới – Bulong cho cầu đường sắt, hệ shoring king post, cẩu tháp, truyền tải điện, điện (kết cấu), cẩu nâng cao tầng,…

Có thể nói, buổi gặp gỡ đã diễn ra tốt đẹp với những định hướng được vạch ra rõ ràng. Thông qua đây cũng đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian sắp tới. Tin chắc rằng, tiếp đến, Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh cùng công ty TNHH KPF Việt Nam sẽ đồng hành và cùng nhau tạo nên bước phát triển mạnh mẽ cho cả hai doanh nghiệp trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *