Sứ mệnh

Với đội ngũ tận tâm, tích cực và trung thực làm việc dựa trên nền tảng “ 12 giá trị Cốt Lõi” nhằm đảm bảo Khách hàng tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ phù hợp, tối ưu nhất, An toàn nhất, An Tâm nhất, Hiệu quả nhất. Qua đó, tạo ra những thành tự to lớn trong hoạt động kinh doanh tiến gần hơn tới việc đạt được mục tiêu theo định hướng của chủ Doanh nghiệp.
Chúng tôi luôn hợp tác với tất cả những người đang cạnh tranh với chúng tôi. Chúng tôi trực tiếp cung cấp vật tư liên kết trọn gói cho Công trình kết cấu thép từ Bulong neo (móng), bulong liên kết, cáp, tăng đơ, ốc siết cáp, Ty giằng xà gồ, Ty giằng rod, vít bắn tole. Cung cấp cho các đơn vị cung cấp vật tư vào Công trình kết cấu thép.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các vật tư liên kết cho ngành Cơ khí, Chế tạo máy, thang máy, Xây dựng giao thông, công nghiệp, dân dụng, công nghiệp đóng tàu, viễn thông, dầu khí…
Hiện tại, với trữ lượng hàng tồn kho trên 500 tấn hàng cho hơn 300 kích thước sản phẩm khác nhau. Với công suất Gia công bulong neo từ 1000-3000 cây/ ngày và với dây chuyền sản xuất vít 150 tấn/tháng. Cường Thịnh có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về bulong, ốc vít của Khách hàng trong thời Gian nhanh nhất.
Các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý Khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho Doanh nghiệp và liên tục đổi mới là sự sống còn của Doanh nghiệp, mang lại giá trị cao nhất.
Chúng tôi luôn tìm giải pháp để có được sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng và giá cả thông qua sản xuất, nhập khẩu trực tiếp mà không phải qua một cầu nối nào khác. Góp phần ổn định thị trường trong nước. Từng bước đưa sản phẩm sản xuất ra trường Quốc tế. Đóng góp sự hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước.
Khách hàng của chúng tôi được ưu tiên lựa chọn theo thái độ hơn là quy mô doanh nghiệp.
Chúng tôi sẽ giúp Khách hàng, đối tác, nhân viên có được tinh thần Thư thái, không ưu phiền và thịnh vượng khi lựu chọn Cường Thịnh.

500+

Cteg đã và đang hợp tác với hơn 500 đối tác lớn nhỏ trên cả nước.

70+

Với đội ngũ nhân viên hơn 70 người giúp đảm bảo hoàn thành mọi công việc, yêu cầu của khách hàng.

9 Năm

Được thành lập từ năm 2011, Cường Thịnh tự tin là nhà sản xuất có kinh nghiệm trong các lĩnh việc liên quan.

12 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Làm Chủ

     Mỗi một thành viên trong Công ty Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hoạt động, kết quả và làm chủ mọi việc đang diễn ra trong công việc cũng như trong cuộc đời mình. Chúng tôi chịu trách nhiệm cho những kết quả mà mình tạo ra, và biết rằng để thay đổi mọi việc thì bản thân mình phải thay đổi trước tiên.

2. Chính Trực

     Trung thực, minh bạch, không tư lợi, gian dối. Người Cường Thịnh chỉ cam kết với bản thân và người khác những điều mà họ đã sẵn sàng và có ý định thực hiện.

     Tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có giải pháp để xử lý vấn đề ngay lập tức.

3. Cam Kết

     Chúng tôi Cam Kết luôn hành động và nỗ lực 100% Cho đến khi đạt kết quả tốt nhất theo Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của Chúng tôi.

     Chúng tôi luôn Cam kết giữ đúng lời hứa, nói là làm.

     Chúng tôi xem Cam Kết như một nỗ lực để hành động và nếu như Cam Kết không đến nơi, chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm phù hợp với điều đó.

4. Nhất Quán

     Chúng tôi nhất quán hành động để khách hàng và đội ngũ của mình có thể cảm thấy thoải mái khi làm việc với nhau trong mọi lúc. Chúng tuân thủ kỷ cương trong công việc để đạt được kết quả, phát triển và thành công một cách nhất quán.

5. An Nhiên

     Giải pháp chúng tôi lựa chọn luôn là tối ưu nhất, an toàn nhất, bằng cách liên tục đo lường, kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, định lượng thời gian cho mỗi hành động, luôn luôn cải tiến để phù hợp với yêu cầu của Khách Hàng. Sau mỗi ngày làm việc hoàn thành chúng tôi sẽ được “Thư Thái” và “Không ưu phiền”, đảm bảo Khách hàng của chúng tôi cũng được hưởng thụ điều đó khi lựa chọn chúng tôi.

     Nhân viên chúng tôi luôn cảm thấy An Tâm – Tự Hào và Hạnh phúc khi được làm việc ở một một môi trường luôn lấy chữ “Tín” làm trọng. Họ không phải lo lắng, ưu phiền ở một nơi mà Cam kết luôn luôn được thực hiện.

6. Tối ưu

     Thông qua việc đo lường thường xuyên nên chúng tôi luôn tìm ra được sản phẩm đạt chất lượng tối ưu, phù hợp cho mỗi công trình. Chúng tôi tư vấn cho KH lựa chọn vật tư phù hợp trong khả năng của mình.

     Cam kết của chúng tôi về chất lượng, tiến độ, dịch vụ luôn được thực hiện ngay lần giao dịch đầu tiên. Điều đó đảm bảo cho Khách hàng không phải chịu thêm một khoản chi phí nào khác.

7. Thịnh Vượng

     Chúng tôi giàu có với nhiều mối quan hệ tốt đẹp, chúng tôi dễ dàng cho đi và nhận lại, chúng tôi có khả năng mang đến sự giàu có cho đối tác, khách hàng, nhân viên và những người hợp tác với chúng tôi tương xứng vơi sự hoạt động và nỗ lực của bản thân chúng tôi.

8. Đội Ngũ:

     Chúng tôi gắn kết với nhau để thực hiện một mục tiêu chung mà mỗi chúng tôi đều hưởng lợi nhiều hơn.

     Chúng tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ đến giải pháp thay vì thỏa hiệp.

     Chúng tôi linh động trong công việc và có thể thay đổi nếu những việc chúng tôi đang làm không hiệu quả.

9. Giao Tiếp

     Tất cả các thành viên Công ty luôn luôn giao tiếp một cách tích cực với những thành viên thân thiết trong đội ngũ, với khách hàng công ty trước đám đông lẫn khi trao đổi riêng.

     Luôn nở nụ cười khi gặp đồng nghiệp, đối tác và khách hàng.

     Luôn chủ động đề nghị hỗ trợ đồng nghiệp, đối tác và khách hàng.

     Luôn xin lỗi trước về bất kỳ sai sót nào và sau đó tìm ra giải pháp.

     Phong cách giao tiếp chuyên nghiệp, chân tình không hời hợt.

     Đồng phục gọn gàng, sạch sẽ.

10. Thích Ứng Nhanh

     Người Cường Thịnh nhận thức cái duy nhất không thay đổi đó là sự thay đổi. “Không dám thay đổi đó chính là khước từ cơ hội của chính mình”

     Chúng tôi luôn sẵn sàng hành động, tiến về mục tiêu phía trước, không than phiền, không đổ lỗi. Suy nghĩ và hành động sáng tạo chủ động giải pháp.

     Chúng tôi luôn sẵn sàng thay đổi, thích ứng nhanh với quan điểm “cải cách là động lực cho sự phát triển”.

11. Lòng Biết Ơn

     Chúng tôi nói lời cảm ơn và thường xuyên thể hiện long biết ơn của mình theo nhiều cách để những người xung quanh biết được Chúng tôi luôn đánh giá cao mọi thứ và mọi người chúng tôi gặp trong cuộc sống. Mỗi người trong chúng tôi luôn cố gắng nhắc nhở bản thân mình và những người khác làm những việc đúng đắn.

12. Ngôi Nhà Chung

     Người người của Cường Thịnh nhận thức rằng công ty luôn là ngôi nhà thứ 2 mà mỗi người sống và làm việc. Vì thế, mỗi thành viên của Cường Thịnh phải trung thành với sự nghiệp công ty, nỗ lực vì hạnh phúc của mỗi người và khách hàng.

     Mỗi thành viên của Cường Thịnh là một cá thể riêng biệt nhưng cùng chung tay xây dựng và sống trong một ngôi nhà vì thế sự đoàn kết và nhân hòa trong ngôi nhà ấy chính là tiền đề của sự phát triển. Nhận thức rồi thì phải hành động, và thành viên công ty đi theo phương châm tôn trọng lẫn nhau như những cá thể riêng biệt, nhạy cảm với nhu cầu của nhân viên. Lấy làm việc nhóm để phát triển cá nhân. Mỗi người phối hợp như một bộ phận trong cơ thể. Mỗi nhân viên qua các thế hệ sẽ góp những viên gạch để xây dựng nên ngôi nhà chung Cường Thịnh.