Điện thoại

0917 615 899

Email

tvminh.cteg@gmail.com

ĐỊA CHỈ

114/20A Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

Thứ 2 – 6: 8 AM – 5 PM

Thứ 7: 8 AM – 12 AM

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÁO GIÁ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI CƯỜNG THỊNH

Đơn vị phân phối KPF độc quyền?

Với sự chuyên nghiệp, Công ty Cường Thịnh tự hào là một trong những nhà cung cấp vật tư liên kết trọn gói cho công trình, từ bulong neo (móng), bulong liên kết, cáp, tăng đơ, ốc siết cáp, ty giằng xà gồ, ty giằng rod, vít bắn tole đến hàng loạt vật tư liên kết khác cho các ngành cơ khí, chế tạo máy, thang máy, xây dựng giao thông, công nghiệp đóng tàu, viễn thông, dầu khí,…

Mọi hoạt động đều có định hướng rõ ràng, cùng với đó là thái độ tận tâm, Giám đốc khu vực KPF đã rất ấn tượng với những giá trị cốt lõi mà Cường Thịnh đang theo đuổi. Ban lãnh đạo từ phía KPF cũng đặt niềm tin và kỳ vọng vào sự phát triển của Cường Thịnh trong tương lai.

Cũng trong buổi trao đổi, công ty TNHH KPF Việt Nam cam kết đơn vị sẽ hỗ trợ cho Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh về mặt tài chính, cùng với đó là bảo lãnh về nhiều mặt khác cho Cường Thịnh trong quá trình hoạt động. Cụ thể, KPF sẽ cử các chuyên gia đào tạo thêm về kỹ thuật chuyên sâu cho Cường Thịnh, giúp công ty nâng cao chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Xem bài viết