Bulong neo là một trong những loại vật tư liên kết đóng vai trò cực hữu ích, đặc biệt là tại các công trình dân dụng, kết cấp thép đòi hỏi tính chịu lực cao. Trên thị trường hiện nay, có thể thấy có khá nhiều đơn vị cung ứng loại chi tiết này. Vậy, bạn đã biết, bảng báo giá bu lông neo móng phụ thuộc và yếu tố nào? Hãy cùng tham khảo thêm về những thông tin hữu ích của chúng với bài viết sau nhé.

Bulong neo – bạn đã biết?

Bu lông neo hay còn được gọi với cái tên là bu lông móng trên thực tế là 1 chi tiết nhỏ trong tổng thể kết cấu các công trình, các máy móc. Tuy nhiên, dù chỉ là bộ phận nhỏ bé, chúng lại là chi tiết gắn nối cực quan trọng. Nhờ có sự hiện diện của bu lông neo, công trình hay kết cấu máy giữ được tính cố định, vững chắc vượt bậc trong quá trình vận hành cũng như sử dụng.

Nói một cách đơn giản, bu lông neo cột như một bộ phận tạo sự liên kết giữa các kết cấu với nhau. 

Báo giá bu lông neo móng

Trên thực tế, loại bu long neo này có khá nhiều loại với kết cấu không đồng nhất. Tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể, người ta sẽ sử dụng sản phẩm với thông số cùng tiêu chuẩn phù hợp, đảm bảo đáp ứng mục đích sử dụng tối ưu nhất. 

Ngoài ra, vật liệu dùng để gia công và chế tạo chi tiết này cũng khá đa dạng, có thể là thép cacbon, thép hợp kim, hoặc sử dụng thép không gỉ. Điểm chung của các chất liệu này đều là tính chịu nhiệt cao, không bị tác động hay ảnh hưởng gì bởi các yếu tố môi trường ngoài.

Vậy, bu lông neo tiếng anh là gì? Trong thuật ngữ tiếng anh, chi tiết này trên thực tế còn được gọi là Anchor bolts. Tuy nhiên, dù với tên tiếng anh hay tiếng Việt, chi tiết này vẫn mang những đặc điểm cố định, không bị tác động hay ảnh hưởng gì cả.

Riêng với bulong neo m20, đây là loại bulong có đường kính cấu tạo là 20mm.

Ứng dụng của bu long neo bao gồm những gì?

Có lẽ ít người biết đến, tuy nhiên, chi tiết này lại được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều mặt của cuộc sống.

Đầu tiên, chúng được sử dụng nhiều hơn hết tại các công trình thi công nhà xưởng. Điển hình hơn cả là kết cấu chân đế cột với nền nhà. Với sự hiện diện của loại vật tư liên kết này mà hệ thống móng trở nên kiên cố, chắc chắn hơn đáng kể. 

báo giá bulong neo
Bu lông ốc vít sử dụng cho nhà thép tiền chế

Bu long neo còn được sử dụng để neo giữ chân máy. Hướng đến tạo nên sự cố định với mặt phẳng nền. Chính vì thế, trong quá trình vận hành máy móc, thiết bị, chúng sẽ giảm được độ rung, lắc, mang lại tính ổn định cũng như tránh các sai số không mong muốn. 

Ngoài ra, bu lông neo cột đèn còn hiện diện tại các hệ thống đèn chiếu sáng, cột điện, tại các chân cẩu trục,… 

Tham khảo báo giá bu lông neo móng trên thị trường hiện nay

Báo giá bulong neo trong mặt bằng chung của thị trường ở thời điểm hiện tại hẳn là vấn đề được khá nhiều đối tượng quan tâm.

Có thể nói, mức giá này không có sự cố định mà dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đó có thể là sự chênh lệch do vật liệu cấu tạo, do quy cách cấu tạo bulong (tức bulong dạng thẳng, dạng chữ L, chứ J,… ) hoặc chiều dài bulong, cấp bền,…

Tất nhiên, với loại bulong neo móng có cấp bền cao thì mức giá cũng chênh lệch cao hơn.

Đâu là nhà cung ứng, báo gia bu lông neo móng tại tphcm đáng tin cậy?

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung ứng vật tư liên kết nói chung và các loại bu long neo móng nói riêng với chất lượng được đảm bảo tối ưu nhất thì Công ty Cường Thịnh sẽ là một trong những lựa chọn cực đáng cân nhắc.

Vì là nhà sản xuất trực tiếp, các sản phẩm được Cường Thịnh cung ứng ra thị trường đều đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật vượt bậc. Đi kèm đó, giá cả cũng cạnh tranh hàng đầu thị trường. Báo giá bu lông neo móng cũng nhanh chóng hơn.

Để được báo giá bu lông neo móng chính xác nhất, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được giải đáp, hỗ trợ.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về bu lông neo – loại vật tư liên kết với nhiều ứng dụng cực quan trọng trong cuộc sống. Báo giá bu lông neo móng sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa nhiều yếu tố. Vì thế, hãy liên hệ Cường Thịnh ngay hôm nay để được cập nhật báo giá bu lông neo móng chi tiết, mới nhất và hoàn chỉnh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *