Bulong Liên Kết Việt chuyên gia công bulong neo, bulong móng, bulong cường độ cao, cường độ thấp như: bulog 8.8, bulong 5.6, bulong 10.9. Các loại bu lông thường, bulong cấp bền cao được nhập khẩu và phân phối tại bu lông Liên Kết Việt. Chúng tôi cũng có hệ thống nhà xưởng phục vụ gia công bu lông chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường bu lông ốc vít. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng bulong Liên Kết Việt!

 

Triển lãm kĩ thuật cơ khí tại Hà Nội năm 2017

09:15, 29/03/2017
Từ ngày 26 – 28/4/2017 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội sẽ diễn ra “Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2017”, tập trung mạnh vào công nghệ đo lường và lắp ráp tự động hóa. Triển lãm này nhằm đẩy mạnh năng suất tại khu vực nhà xưởng hiện tại, kết hợp gia tăng chất lượng của các sản phẩm cuối cùng sẽ là câu trả lời thích hợp nhất hiện nay trước nhu cầu ngày càng cao của thị trường các sản phẩm có độ chính xác cao. Dựa trên công nghệ, máy móc hiện đại, các sản phẩm tạo ra như bulong, ốc vít hay các chi tiết máy sẽ có thông số kĩ thuật chính xác hơn.

Xem thêm bulong neo hay bulong móng
Tại triển lãm lần này không chỉ có sự góp mặt của những thương hiệu hàng đầu về dụng cụ đo lường và công nghệ tự động hóa mà còn có các chuyên gia trong ngành đến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức kỹ thuật cho toàn thể khách tham quan. Triển lãm có sự tham gia của những đơn vị về đo lường hàng đầu đến từ Nikon, Hexagon, MAT, Scantech, Wenzel; cũng như những chuyên gia về tự động hóa đến từ Ulvac, Misumi, Tsubaki, Keyence kết nối doanh nghiệp, mang đến cơ hội tốt nhất cho các nhà đầu tư và những đơn vị sản xuất, cung ứng.
Thông qua triễn lãm lần này đã đặt ra vấn đề, đầu tư vào công nghệ một cách thích hợp, đặc biệt là các thiết bị đo đạc độ chính xác, sau đó tối ưu hóa trong việc sử dụng các công nghệ này. Từ đó, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Trong một số trường hợp, để giảm thiểu chi phí cần sự đầu tư thích đáng, đây không phải chỉ là đầu tư về tiền bạc, mà có thể nâng cấp hoặc bổ sung một số điều chỉnh công nghệ phù hợp cho hệ thống sản xuất hiện có. Việc đầu tư trang thiết bị và công nghệ để thúc đẩy quá trình sản xuất hiệu quả hơn, thực sự có thể làm giảm tổng chi phí trong thời gian dài. Triễn lãm với sự góp mặt nhiều doanh nghiệp cơ khí Việt, những công nghệ hiện đại sánh ngang tầm khu vực cho thấy nỗ lực của các doanh nghiệp Việt đầu tư đổi mới công nghệ nhằm tự động hóa trong sản xuất.