Bulong Liên Kết Việt chuyên gia công bulong neo, bulong móng, bulong cường độ cao, cường độ thấp như: bulog 8.8, bulong 5.6, bulong 10.9. Các loại bu lông thường, bulong cấp bền cao được nhập khẩu và phân phối tại bu lông Liên Kết Việt. Chúng tôi cũng có hệ thống nhà xưởng phục vụ gia công bu lông chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường bu lông ốc vít. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng bulong Liên Kết Việt!

 

Tìm hiểu về máy tiện ren bulong neo (móng)– tyren

15:41, 29/05/2017
Máy tiện ren là công cụ hữu ích và vô cùng quan trọng trong việc cho ra các sản phẩm bulong ốc vít. Bất cứ lỗi nào của máy tiện ren phát sinh cũng có thể làm giảm chất lượng bulong, tyren như bước ren có đều không, ren có bị răng cưa không, có hoạt động trơn tru không. Chất lượng bulong không tốt dẫn đến liên kết bulongđai ốc không chắc chắn, không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Một số nguyên nhân khiến máy tiện ren hỏng
Là một thiết bị được sử dụng rộng rãi để cắt kim loại, máy tiện ren đến 60% các thiết bị trong phân xưởng cơ khí. Sự vắng mặt của những chiếc máy tiện ren gây nhiều khó khăn cho việc tiện, cắt ren.
Một số sự cố phát sinh ở máy tiện ren hay gặp phải có thể kể đến như: tay gạt bị nhảy, hộp số đột ngột nhảy khi đang chạy, bánh răng thay thế bị thiếu, khô dầu bôi trơn... Khi xảy ra những hư hỏng nhỏ thế này, tốt nhất là bạn nên ngưng hoạt động của thiết bị và tiến hành kiểm tra, sửa chữa.

Một số sản phẩm bulong neo – móng  thường sử dụng máy tiện
Sử dụng máy tiện ren trong việc gia công các sản phẩm như bulong neo - móng, tyren, ốc vít,...
Thông thường, đối với bulong lục giác thì gồm một đầu lục giác và thân bulong đuọc cán ren toàn bộ. Còn đối với bulong móng ( bulong neo) thì thường chỉ cán ren 1 đoạn gọi là ren lưởng, tùy theo yêu cầu của khách hàng thì đoạn ren lửng đó sẽ có chiều dài khác nhau.
Các loại bulong cán ren lửng như: bulong neo bẻ L, bulong neo bẻ J, bulong neo bẻ U, Bulong neo bẻ V, bulong neo thẳng
Nguyên nhân làm hư máy
+ không thực hiện bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thiết bị. Do đó, khó phát hiện được những hư hỏng nhỏ và có thể khắc phục kịp thời, ảnh hưởng đến các chi tiết khác cũng như toàn bộ máy.
+ Bụi bẩn ảnh hưởng đến độ chính xác khi gia công và làm giảm tuổi thọ của thiết bị.
+ Sự rung động từ các thiết bị xung quanh ảnh hưởng đến sự chính xác khi gia công và làm giảm độ bền của máy tiện ren cũng như các bộ phận bên trong.
+ Ngoài ra, ảnh hưởng của từ trường và các yếu tố bên ngoài cũng là một nguyên nhân dẫn đến hư máy.