Bulong Liên Kết Việt chuyên gia công bulong neo, bulong móng, bulong cường độ cao, cường độ thấp như: bulog 8.8, bulong 5.6, bulong 10.9. Các loại bu lông thường, bulong cấp bền cao được nhập khẩu và phân phối tại bu lông Liên Kết Việt. Chúng tôi cũng có hệ thống nhà xưởng phục vụ gia công bu lông chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường bu lông ốc vít. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng bulong Liên Kết Việt!

 

Sau một chặng đường dài, GPP Cà Mau đón dòng khí đầu tiên

16:04, 14/03/2017
Tháng 3-2017 này, ngành Công nghiệp Khí đánh dấu vào lịch sử phát triển bằng sự kiện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và PV GAS đón dòng khí đầu tiên của Nhà máy Xử lý Khí Cà Mau - “First Gas-in” GPP Cà Mau sau bao năm đón đợi và âm thầm nỗ lực cống hiến
Công tác chuẩn bị cho sự kiện
Với nhịp điệu gấp rút để hoàn thành dự án, các đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, công nhân viên Công ty Khí Cà Mau , Ban Quản lý Dự án GPP Cà Mau cùng  các đơn vị liên quan trong PV GAS và đối tác của dự án vẫn làm việc hăng say, nhiệt huyết trên công trường. Không khí làm việc tại công trường càng thêm khẩn trương. Mọi công tác chuẩn bị được các bên như ban quản lí dự án, Tổng thầu POSCO Engineering (PEN) – PTSC ngày đêm hoạt động để cuộc Gas-in diễn ra an toàn và thành công.

Kiểm tra, vận hành thử hệ thống.
Quá trình chuẩn bị Gas – in được tổ chức hết sức kỹ lưỡng và đến nay đã hoàn thành ở nhiều hạn mục quan trọng như: Hoàn thành tiến độ lắp đặt cơ khí ( kiểm tra các liên kết bulong xem các liên kết đã chắc chắn chưa), xây dựng có được đmr bảo chưa ( từ khâu nền móng các bulong neobulong móng cùng bê tông có kiên cố, trang thiết bị đầy đủ chưa) ; Kiểm định đồ rò rỉ hệ thống công nghệ bằng khí Nitơ, khắc phục các điểm rò rỉ, hoàn thành đạt khá về yêu cầu tiến độ; Kiểm tra chức năng các hệ thống chuyên môn khác nhau như PCCC, hệ thống đóng ngắt khẩn cấp; Hoàn thành chạy thử các hệ thống phụ trợ, cứu hỏa; Tiếp tục chạy thử hệ thống xử lý nước thải của nhà máy.
Bên cạnh đó, nhà thầu PEN/UOP cũng khẩn trương khắc phục, xử lý các điểm tồn tại trong quá trình lắp đặt, thi công; Hoàn thành phê duyệt phương án phòng cháy chữa cháy và cho chạy thử; Hoàn thành tổ chức diễn tập phương án PCCC trong thời gian chạy thử với sự tham gia của BCM-PEN-PTSC cùng sự phối hợp từ Ban Kiểm Soát vào ngày 4-3-2017. Ngày 6 và 7-2-2017, Ban Kiểm Soát phối hợp với Ban An toàn – Sức khỏe – Môi trường của PV GAS thực hiện kiểm tra đánh giá điều kiện an toàn trước khi Gas-in và xác định đạt tiêu chuẩn triển khai.

Kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy, phòng chống cháy nổ.
Một công trình khí ra đời là thêm một niềm tự hào cho nền công nghiệp trẻ. Tuy nhiên, với đặc điểm của ngành khí, công tác an toàn vẫn phải đưa lên hàng đầu, không được quyền để xảy ra sai sót. Để bảo đảm an toàn cho công tác nhận khí và vận hành, ngay cả giai đoạn vận hành thử GPP Cà Mau, Cục Cảnh sát PCCC-CHCN đã tiến hành kiểm tra và nghiệm thu công tác PCCC-CHCN của dự án; rà soát toàn bộ cơ sở vật chất, kỹ thuật, con người trong công tác PCCC-CHCN, đề phòng khi có sự cố xảy ra. Đoàn Công tác tiến hành kiểm tra từ những khâu đầu tiên như chuẩn bị hồ sơ, phương án PCCC, các bộ tài liệu thiết kế hệ thống báo cháy - chữa cháy và công tác chuẩn bị phương tiện, nhân lực tại chỗ.
Trên công trường, đoàn công tác phối hợp cùng đại diện các nhà thầu tiến hành kiểm tra hệ thống trạm bơm, đường ống, độ nhạy của các cảm biến cháy, hệ thống loa báo động, hệ thống vòi phun nước tự động… Ngoài ra, đoàn còn thực hiện việc kiểm tra độ an toàn của đường ống dẫn nước, đo áp lực nước trong đường ống, hệ thống vòi phun nước tự động và thao tác bằng tay. Kết quả kiểm tra thật đáng mừng: Đoàn công tác đã thống nhất nghiệm thu toàn bộ hệ thống PCCC-CHCN của Nhà máy với những đánh giá tốt cho một công trình cấp quốc gia. Đây là một trong các điều kiện tiên quyết cho phép tiến hành nhận khí và vận hành chạy thử, hướng đến vận hành liên tục Nhà máy.
Đón chào nhà máy.
Đến nay, mọi công tác chuẩn bị về nhân lực, vật lực đã sẵn sàng cho dấu mốc quan trọng của Dự án, dốc tâm và lực cho những công việc hoàn thiện cuối cùng, bảo đảm “Đón dòng khí đầu tiên của Nhà máy Xử lý Khí Cà Mau” được trọn vẹn và thành công!