Bulong Liên Kết Việt chuyên gia công bulong neo, bulong móng, bulong cường độ cao, cường độ thấp như: bulog 8.8, bulong 5.6, bulong 10.9. Các loại bu lông thường, bulong cấp bền cao được nhập khẩu và phân phối tại bu lông Liên Kết Việt. Chúng tôi cũng có hệ thống nhà xưởng phục vụ gia công bu lông chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường bu lông ốc vít. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng bulong Liên Kết Việt!

 

Sản xuất công nghiệp TP.HCM tiếp tục tăng trưởng vào những tháng đầu năm

15:12, 07/03/2017
Chỉ số phát triển công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh váo những tháng đầu năm ước tính tăng 3,82%sao với cùng kì năm trước. Trong đó ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tăng khoảng 3,45%.
4 nhóm ngành trọng yếu
So với tháng 12/2016, chỉ số phát triển công nghiệp tháng 1/2017 ước giảm 13,06% do sản xuất tăng đột biến trong tháng trước đó nhằm phục vụ nhu cầu Tết Nguyên đán. Chỉ số tồn kho ngành công nghiệp chế biến, chế tạo vào tháng 12/2016 tăng 12,77% so với cùng kỳ năm 2015 do các doanh nghiệp dự trữ để bán cuối năm đặc biệt là ngành sản xuất đồ uống, thực phẩm, trang phục và điện tử tăng khá cao.
Trong tình hình chung đó, 4 ngành công nghiệp trọng yếu ước tháng 1 giảm 10,0% so với tháng trước, tuy nhiên chỉ số này tăng 4,3% so với 01/2016. Trong đó ngành cơ khí chế tạo ước tăng 3,0% so cùng kỳ. Nhiều dự án tham gia Chương trình kích cầu như dự án sản suất bulong, ốc vít cường độ cao của Công ty Cường Thịnh, đầu tư nhà máy cơ khí của một số công ty phụ kiện liên kết công trình (bulong neo, bulong móng, tyren, cáp,...), dự án đầu tư máy gia công cơ khí của Công ty Nhật Long, dự án đầu tư máy móc thiết bị sản xuất sản phẩm nhựa, khuôn mẫu của Công ty Hiệp Phước Thành... Bên cạnh đó, dự báo sản xuất xe có động cơ (đặc biệt là ô tô) trong năm 2017 tăng trưởng khá do chính sách khuyến khích và triển khai giải pháp tăng cường sử dụng phương tiện vận tải  công cộng của thành phố và các tỉnh lân cận, kỳ vọng ngành sản xuất xe có động cơ có nhiều cơ hội phát triển, góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành ô tô và công nghiệp thành phố.

Lĩnh vực khác
Đối với ngành chế biến lương thực thực phẩm ước tăng 2,88% so cùng kỳ. Chủ trương kiểm soát chặt nhẽ nguồn cung cầu vào thực phẩm tuy phần nào ảnh hưởng đến giá thành sản xuất nhưng đã góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm chế biến của thành phố. Song song việc phát triển ngành lương thực thực phẩm, chương trình kích cầu của thành phố trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng đã góp phần giúp ngành điện tử ước tăng 15,0% (cùng kỳ tăng 5,4%); trong đó công nghệ sản xuất và lắp ráp máy vi tính đã trở nên phổ biến đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao.
Theo tổng quan, kết quả sản xuất công nghiệp trong tháng 01/2017 dù giảm mạnh so với những tháng cuối năm, tuy nhiên các chỉ số này tương đối ổn định so với các năm trước. Đây là dấu hiệu khả quan cho những tháng tiếp theo trong quý I/2017.