Bulong Liên Kết Việt chuyên gia công bulong neo, bulong móng, bulong cường độ cao, cường độ thấp như: bulog 8.8, bulong 5.6, bulong 10.9. Các loại bu lông thường, bulong cấp bền cao được nhập khẩu và phân phối tại bu lông Liên Kết Việt. Chúng tôi cũng có hệ thống nhà xưởng phục vụ gia công bu lông chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường bu lông ốc vít. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng bulong Liên Kết Việt!

 

Một số tiêu chuẩn chất lượng bulong neo móng thông dụng

16:29, 08/06/2017
Hiện nay, nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ bulong neo hay bulong móng thường không có nhiều chuyên môn về kĩ thuật cũng như chi tiết cụ thể về đặc điểm sử dụng, các thông số cần thiết của bulong khi thi công công trình nền móng, chân cột cầu đường. Đôi lúc họ chỉ cung cấp hình dáng của bulong theo đúng yêu cầu chẳng hạn bulong neo bẻ L, bulong neo bẻ J, V, U. Quan trọng hơn hết là việc mua bulong từ những đơn vị này thường có giá thành cao hơn mức chung, tùy theo từng đơn vị.
Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại Cường Thịnh là đơn vị nhập khẩu trực tiếp theo số lượng lớn bulong cường độ cao 8.8, 10.9, 12.9 nên giá bán bulong thường rẻ hơn các đơn vị khác, kể cả các nhà sản xuất khác. Bên cạnh đó, các loại bulong neo – móng, Cường Thịnh trực tiếp gia công, đủ chủng loại, đủ kích thước, thông số nên có thể điều chỉnh múc giá cạnh tranh nhất so với giá thị trường.
Bạn có thể gọi đến Sđt: 0914.117.937 hoặc Email: bulongcuongthinh01@gmail.com để nhận được báo giá bulong các loại.

Với kho hàng lớn, chúng tôi cung cấp bulong nhanh mà giá rẻ
Chúng tôi sản xuất bulong neo m6 - m56...thông số chính xác về kích thước và độ bền
Để đánh giá tiêu chuẩn sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể test cấp bền ở bất cứ đâu, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm của mình. Đối với chúng tôi, không chỉ cung cấp đến cho quý khách hàng sản phẩm mà còn đem đến cho khách hàng sự an tâm, tin cậy.
Đối với bulong thép, để đánh giá bulong đạt tiêu chuẩn hay không, người ta thường test ở các trung tâm kiểm định để test cấp bền. Cấp bền bulong neo thép từ 4.6 – 12.9. Đối với bulong Inox có cấp bên theo tiêu chuẩn SUS 201, SUS 304, SUS 316
Tiêu chuẩn này áp dụng chung cho chi tiết có ren, chẳng hạn, bulong - ốc vít, tyren,...