Bulong Liên Kết Việt chuyên gia công bulong neo, bulong móng, bulong cường độ cao, cường độ thấp như: bulog 8.8, bulong 5.6, bulong 10.9. Các loại bu lông thường, bulong cấp bền cao được nhập khẩu và phân phối tại bu lông Liên Kết Việt. Chúng tôi cũng có hệ thống nhà xưởng phục vụ gia công bu lông chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường bu lông ốc vít. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng bulong Liên Kết Việt!

 

Lan can bờ kênh Nhiêu Lộc, rình rập những nguy hiểm từ việc mất bulong ốc vít

16:37, 24/03/2017
Theo thông tin người dân khu vực này,  nhiều chân đế lan can dọc bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè đã bị tháo trộm mất bulong, ốc vít  gây nhiều nguy hiểm cho người dân quanh khu vực này, nhất là những người thường xuyên tập thể dục, đi dạo dọc bờ sông vào sáng sớm hay buổi tối lại càng nguy hiểm hơn.
Đáng ghi nhận là trước đó, nổi lên nhiều vụ trộm bulong, đinh ốc trên đường cao tốc, hay trên cầu hoặc cả bulong neo ( bulong móng) trong giai đoạn vật việu còn chồng chất ở công trình. Đây là hồi chuông báo động rõ nhất về tình hình mất cắp phụ kiện công trình, gây ảnh hưởng không nhỏ đến an sinh xã hội.
Theo nhiều phản ánh của người dân sống ven vùng kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, trong thời gian gần đây một số lan can dọc kênh bị tháo gỡ một cách khó hiểu.
Tại đây hàng chục bulong, ốc vít dùng để cố định đế lan can với nền bê tông đều bị mất. Đoạn lan can có bulong, ốc vít bị tháo gỡ kéo dài khoảng 10-20 m, nhiều nhất là đoạn lan can dọc kênh gần cầu Kiệu ( nơi giao nhau giữa phường 2 và phường 17, Phú Nhuận). Có trụ bị mất riêng lẻ 1-2 con nhưng cũng có những trụ mất cả 4, thậm chí nhiều trụ chính của lan can không còn.

Tương tự, tại khu vực cầu số 5 và số 6, rất nhiều bulong, ốc vít của chân đế rào chắn cũng bị tháo. Do đó, nhiều thành lan can bị rung lắc mỗi khi chạm vào và nguy hiểm nhất khi những người không biết tựa vào có thể ngã xuống kênh bất cứ lúc nào.
Nguyễn Vũ Nhân, người dân hiện đang cư ngụ tại quận Phú Nhuận, cho biết: “Tôi thường xuyên đi bộ qua đoạn cầu số 5 đến cầu số 6 thấy rất nhiều bulong của lan can bị mất. Có trụ mất cả 4 con. Lâu ngày không sửa chữa, tôi lo ngại có ngày cả người và lan can bay xuống kênh”.
Hằng ngày có rất nhiều người đứng tựa vào lan can trên kênh Nhiêu Lộc. Việc mất bulong, ốc vít sẽ gây nguy hiểm rất lớn cho người dân. Do đó, chính quyền địa bàn cần có giải pháp cụ thể để ngăn chặn tình trạng này, đồng thời kiểm tra, rà soát lắp đặt lại những bulong đã mất nhằm dsdảm bảo an toàn cho người dân khu vực, để họ yên tâm hơn.