Bulong Liên Kết Việt chuyên gia công bulong neo, bulong móng, bulong cường độ cao, cường độ thấp như: bulog 8.8, bulong 5.6, bulong 10.9. Các loại bu lông thường, bulong cấp bền cao được nhập khẩu và phân phối tại bu lông Liên Kết Việt. Chúng tôi cũng có hệ thống nhà xưởng phục vụ gia công bu lông chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường bu lông ốc vít. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng bulong Liên Kết Việt!

 

Gia công bulong neo bẻ J,L,V,U,I

15:05, 23/05/2017
Gia công bulong neo bẻ J,L,U,V,I
Bulong neo bẻ J hay còn gọi là bulong móng J, là một chi tiết liên kết quan trọng thường dùng trong lĩnh vục xây dựng, cơ khí nhằm cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Chúng được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống các trụ điện, hệ thống nhà xưởng, nhà thép tiền chế,...Đặc biệt là kết cấu nền móng công trình xây dựng chung cư, nhà ở, khu thương mại, cầu đường,...Tùy vào đặc điểm công trình mà ngoài bulong neo J ra còn có bulong neo L, I, U, V với thông số kĩ thuật khác nhau.

Bulong neo-móng bao gồm một đầu ren dùng với tán (đai ốc) và một đầu bẻ móc theo dạng L,J,U,V. Bulong neo có thể làm từ vật liệu thép hoặc Inox, Tuy nhiên, thông thường bulong thép thông dụng hơn cả, do Bulong Inox có giá cao hơn rất nhiều so với bulong neo thép. Cấp bền phổ biến bulong neo thép là 4.6, 5.6, 6.8, 8.8, 10.9, 12.9. Với bề mặt: màu thép hoặc xi kẽm tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.
Để nhận được báo giá bulong rẻ, đúng chất lượng và được giao hàng tận nơi, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0917 615 899 hoặc email: bulonglkv@gmail.com. Bulong LKV chúng tôi chuyên gia công bulong, tyren theo yêu cầu. Liên hệ để được tư vấn và báo giá.
Thông số kĩ thuật bulong neo J
Có đường kính: Từ M8  đến M72
Chiều dài: 200 mm– 6000 mm.
–  Vật liệu: thép, Inox
– Cấp bền: 4.6, 5.6, 6.8, 8.8. 10.9, 12.9, SUS201, SUS 304, SUS316
– Bề mặt: Thép đen,mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, Inox.