Bulong Liên Kết Việt chuyên gia công bulong neo, bulong móng, bulong cường độ cao, cường độ thấp như: bulog 8.8, bulong 5.6, bulong 10.9. Các loại bu lông thường, bulong cấp bền cao được nhập khẩu và phân phối tại bu lông Liên Kết Việt. Chúng tôi cũng có hệ thống nhà xưởng phục vụ gia công bu lông chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường bu lông ốc vít. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng bulong Liên Kết Việt!

 
BULONG NEO THÉP

Về Công Ty Chúng Tôi

Công ty TNHH SX - TM Kĩ Thuật LKV chuyên cung cấp bulong neo ( bulong móng) và bulong lục giác các loại.
Cấp bền bulong 4.6, 5.6, 6.8, 8.8, 10.9, 12.9 đối với bulong thép  và cấp bền SUS 201 - SUS 316 đối với bulong Inox
Đến với Công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình và nhanh chóng với sản phẩm chất lượng, đúng tiêu chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá tốt nhất. Mọi nhu cầu của Quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả khi đến với Liên Kết Việt chúng tôi.

Bulong Neo Thép
Khái Niệm Bulong Neo Thép
Bulong Neo Thép là một loại Bulong neo làm bằng vật liệu thép một đầu được tạo hình dáng phù hợp với yêu cầu sử dụng, đầu còn lại được tạo ren.
Phân Loại Bulong Neo Thép

Bulong Neo L
Bulong Neo J
Bulong Neo V
Bulong Neo U
Bulong Neo Thẳng
Bulong Neo Cầu Trục

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp tyren thường, xi các loại. Tiêu chuẩn theo yêu cầu

-----------------------------------------------
Báo giá Bulong móng (Bulong neo):
Giá của Bulong neo (bulong móng) được quyết định bởi giá nguyên vật liệu đầu vào. Do giá sắt thép biến động rất nhiều, nên giá sản phẩm Bulong neo móng cũng phụ thuộc vào từng thời điểm. Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm Bulong vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được báo giá tốt nhất.

Là công ty chuyên gia công bulong neo móng và là nhà nhập khẩu lớn về các loại bulong cường độ cao, cường độ vừa, Công ty TNHH SX -TM Thiết Bị LKV chúng tôi cam kết chất lượng đạt chuẩn, quý khách có thể test lại ở bất cứ cơ sở kiểm định nào. 
Với phương châm "uy tín, chất lượng hàng đầu", Công ty LKV chúng tôi lấy làm vinh dự, tự tin khi được chia sẻ và hợp tác cùng Quý khách hàng dài lâu trong giai đoạn phát triển của nền kinh tế.
Trân trọng cám ơn!