Bulong Liên Kết Việt chuyên gia công bulong neo, bulong móng, bulong cường độ cao, cường độ thấp như: bulog 8.8, bulong 5.6, bulong 10.9. Các loại bu lông thường, bulong cấp bền cao được nhập khẩu và phân phối tại bu lông Liên Kết Việt. Chúng tôi cũng có hệ thống nhà xưởng phục vụ gia công bu lông chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường bu lông ốc vít. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng bulong Liên Kết Việt!

 
BULONG NEO INOX

Về Công Ty Chúng Tôi
Đến với Công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình và nhanh chóng với sản phẩm chất lượng, đúng tiêu chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá tốt nhất. Mọi nhu cầu của Quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả khi đến với Liên Kết Việt

Bulong Neo Thép
Khái Niệm Bulong Neo Thép
Bulong còn được gọi là bu lông
Bulong Neo Inox là một loại Bulong neo làm bằng vật liệu Inox một đầu được tạo hình dáng phù hợp với yêu cầu sử dụng, đầu còn lại được tạo ren.

Phân Loại Bulong Neo Thép
Phân loại theo hình dạng:
Bulong Neo inox bẻ U
Bulong Neo inox Bẻ L
Bulong Neo inox Bẻ J
Bulong Neo inox Bẻ V
Bulong Neo inox Bẻ I (thẳng)
Trong đó, bulong neo Inox bẻ L, bẻ J và bulong neo Inox thẳng là thông dụng nhất

Phân loại theo cấp độ bền:
Bulong neo Inox SUS 201
Bulong neo Inox SUS 304
Bulong neo Inox SUS 316
Bulong neo Inox SUS 401
Trong đó, Bulong neo Inox 304 là khá thông dụng và được ưa chuộng sử dụng vì giá thành tốt và khả năng chống oxi hóa tốt. Tránh bị ăn mòn. Bulong neo Inox 201 giá thành rẻ hơn nhưng không có khả năng chống rỉ sét như bulong Inox 304. Bulong neo Inox 314, 401 có khả năng chống oxi hóa tốt, có độ thẩm mỹ tốt, tuy nhiên, giá thành khá cao nên ít được sử dụng trong thi công công trình.