Bulong Liên Kết Việt chuyên gia công bulong neo, bulong móng, bulong cường độ cao, cường độ thấp như: bulog 8.8, bulong 5.6, bulong 10.9. Các loại bu lông thường, bulong cấp bền cao được nhập khẩu và phân phối tại bu lông Liên Kết Việt. Chúng tôi cũng có hệ thống nhà xưởng phục vụ gia công bu lông chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường bu lông ốc vít. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng bulong Liên Kết Việt!

 
BULONG MÓNG L (Mã: BLM_L)
BULONG MÓNG L
Thông số kỹ thuật:
Nguyên liệu
Thép
Đường kính
M10 ~ M56
Chiều dàI
300~6000mm
Loại ren
Ren lửng
Bề mặt
Thép đen, Xi, Mạ nhúng nóng
Bulong neo bẻ L hay còn gọi là bulong móng, có hình dạng giống chữ L, 1 đầu bẻ móc, đầu còn lại được cán ren. Cấp bền phổ biến là 4.6, 5.6. 8.8, màu thép hoặc xi kẽm tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, lắp đặt nhà kèo...
 
l1
 
l2

Bulong Liên Kết Việt, sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn.
Trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi tự hào là cầu nối vững chắc, kết nối những công trình từ lớn đến nhỏ. Công ty chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng hơn 100 chủng loại sản phẩm với hơn 1000 quy cách sản phẩm tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn và hàng đặt theo yêu cầu với các mác thép không rỉ SUS 201, SUS 304, SUS 316, SUS 410. Chuyên sản xuất Bulong thường – xi. Nhập khẩu và phân phối Bulong cường độ cao 8.8Bulong InoxTy renCùm các loại... Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công cơ khí Bulong neo (Bulong móng)Guzong (Xi mạ theo yêu cầu).
Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm bulong neo Liên Kết Việt tại đây

Liên hệ báo giá ngay hôm nay
Để yêu cầu báo giá và đặt hàng tại Bulong Liên Kết Việt Khách hàng có thể sử dụng 2 cách:
- Cách 1: Khách hàng gọi trực tiếp vào số hotline của Liên Kết Việt 0917.615.899 để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất. Sau khi nhận được báo giá, khách hàng có thể xác nhận việc đặt hàng thông qua email, điện thoại hoặc fax. Liên Kết Việt tiến hành gia công khi nhận được xác nhận đặt hàng và nhận cọc thanh toán từ khách hàng, tiến hành giao hàng đúng hẹn.
- Cách 2: Khách hàng gửi form yêu cầu báo giá tại mục YÊU CẦU BÁO GIÁ VẬT TƯ và điền đầy đủ thông tin vật tư cần báo giá. Nhân viên Liên Kết Việt sẽ gửi báo giá và liên hệ với quý khách hàng nhanh nhất có thể.


Các đối tác của Liên Kết Việt

Sản phẩm liên quan: