Bulong Liên Kết Việt chuyên gia công bulong neo, bulong móng, bulong cường độ cao, cường độ thấp như: bulog 8.8, bulong 5.6, bulong 10.9. Các loại bu lông thường, bulong cấp bền cao được nhập khẩu và phân phối tại bu lông Liên Kết Việt. Chúng tôi cũng có hệ thống nhà xưởng phục vụ gia công bu lông chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường bu lông ốc vít. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng bulong Liên Kết Việt!

 
BULONG MÓNG

LÝ DO CHỌN BULONG LIÊN KẾT VIỆT

Chúng tôi có đa dạng chủng loại bulong  hay còn gọi là bu lông, bulong móng với trữ lượng hàng tồn kho lớn. Có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về bulong của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, lấy chất lượng sản phẩm là nên tảng cơ bản cho doanh nghiệp và liên tục đổi mới là sự sống còn của doanh nghiệp.

Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình nhất với sản phẩm chất lượng nhất và giá thành sản phẩm hợp lý nhất.

VAI TRÒ BULONG NEO MÓNG


Bulong neo móng là phần trung gian giữa nền móng và phần giàn khung của công trình. Nhiệm vụ chính của bulong neo (bulong móng) dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Trong đó, thông dụng nhất là bulong neo L và bulong neo J
Bulong neo L được dùng trong hệ thống nhà xưởng, thi công trạm biến áp, hệ thống điện.
Bulong neo J thường dùng để neo móng trụ đèn chiếu sáng, trụ điện, trụ cột trong các công trình xây dựng…
Bulong neo Y thông dụng nhất trong việc thi công giàn giáo hay cố định các thanh ngang dọc trong thi công công trình sắt thép.

SỨ MỆNH CÔNG TY

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thiết Bị LKV cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh. Góp phần ổn định thị trường trong nước, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước. Liên hệ ngay để nhận báo giá bulong neo móng cho công trình của bạn. Rất mong được đồng hành cùng sự phát triển của quý công ty.