Bulong Liên Kết Việt chuyên gia công bulong neo, bulong móng, bulong cường độ cao, cường độ thấp như: bulog 8.8, bulong 5.6, bulong 10.9. Các loại bu lông thường, bulong cấp bền cao được nhập khẩu và phân phối tại bu lông Liên Kết Việt. Chúng tôi cũng có hệ thống nhà xưởng phục vụ gia công bu lông chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường bu lông ốc vít. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng bulong Liên Kết Việt!

 
bULONG INOX L (Mã: BLM_Inox L)
bULONG INOX L
Thông số kỹ thuật:
Nguyên liệu
Inox
Đường kính
M10-M30
Chiều dài
300-2000mm
Loại ren
Ren lửng
Bulong Inox bẻ L là bulong làm từ vật liệu Inox có hình dạng giống chữ L, 1 đầu bẻ móc, đầu còn lại được cán ren. Cấp bền phổ biến là 4.6, 5.6. 8.8, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, lắp đặt nhà kèo...
l1
 

Tại sao chọn Liên Kết Việt

Trong nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi tự hào là cầu nối vững chắc, kết nối những công trình từ lớn đến nhỏ. Công ty chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng hơn 100 chủng loại sản phẩm và hơn 1000 quy cách sản phẩm tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn và hàng đặt theo yêu cầu với các mác thép không rỉ SUS 201, SUS 304, SUS 316, SUS 410. Chuyên sản xuất Bulong thường - xi Nhập khẩu và phân phối Bulong 8.8Bulong Inox Nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm Ty renCùm các loại... Nhận gia công cơ khíBulong neo (Bulong móng)Guzong (Xi mạ theo yêu cầu).
Khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh nhà xưởng của bulong Liên Kết Việt tại đây

Yêu cầu báo giá và đặt hàng một cách nhanh nhất

Để yêu cầu báo giá và đặt hàng tại Bulong Liên Kết Việt Khách hàng có thể sử dụng 2 cách:
- Cách 1: Khách hàng gọi trực tiếp vào số hotline của Liên Kết Việt 0917.615.899 để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất. Sau khi nhận được báo giá, khách hàng có thể xác nhận việc đặt hàng thông qua email, điện thoại hoặc fax. Liên Kết Việt tiến hành gia công khi nhận được xác nhận đặt hàng và nhận cọc thanh toán từ khách hàng, tiến hành giao hàng đúng hẹn.
- Cách 2: Khách hàng gửi form yêu cầu báo giá tại mục YÊU CẦU BÁO GIÁ VẬT TƯ và điền đầy đủ thông tin vật tư cần báo giá. Nhân viên Liên Kết Việt sẽ gửi báo giá và liên hệ với quý khách hàng nhanh nhất có thể.

Các đối tác của Liên Kết Việt

Sản phẩm liên quan: