Bulong Liên Kết Việt chuyên gia công bulong neo, bulong móng, bulong cường độ cao, cường độ thấp như: bulog 8.8, bulong 5.6, bulong 10.9. Các loại bu lông thường, bulong cấp bền cao được nhập khẩu và phân phối tại bu lông Liên Kết Việt. Chúng tôi cũng có hệ thống nhà xưởng phục vụ gia công bu lông chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường bu lông ốc vít. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng bulong Liên Kết Việt!

 

​Phát triển ngành công nghiệp - xây dựng tiên tiến

16:24, 04/05/2017
Đề án nâng cao năng suất - chất lượng 4 nhóm vật liệu xây dựng chính
Với chính sách dổi mới, xây dựng hoàn thiện và áp dụng hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật cũng như quản lý mô hình, công cụ cải tiến năng suất và chất lượng. Ngày 12/4, Bộ Xây dựng ban hành Quyết định phê duyệt Đề án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của ngành sản xuất vật liệu xây dựng đến năm 2020”.
Mục tiêu của Đề án là đến năm 2020 sẽ tập trung nâng cao năng suất và chất lượng của 4 nhóm vật liệu xây dựng chính gồm xi măng, vật liệu ốp lát, sứ vệ sinh và kính xây dựng. Các nhóm vật liệu khác như phụ kiện công trình: bulong ( bulong neobulong móng – tyren), vách ngăn xây dựng, cát đá,...cũng cần duy trì ổn định.
Kinh phí thực hiện Đề án được huy động từ Chương trình quốc gia “Nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020”, kinh phí sự nghiệp khoa học, kinh tế, môi trường; kinh phí của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và một số nguồn kinh phí khác.

Dây chuyền xử lí phế thải xây dựng
Trong nhiều năm qua, cùng với sự phát thiển của ngành xây dựng, nhiều tòa nhà, công trình lớn được mọc lên rầm rộ, một lượng rác thải xây dựng cũng tăng lên đáng kể. Đáng nói hơn là việc xử lí chúng tốn một khoảng chi phí không hề nhỏ, tốn nhiều công sức và nếu không xử lí đúng có thể gây ô nhiễm môi trường
Thay vì phải vận chuyển tới bãi chôn lấp, Sở Xây dựng Hà Nội đã giới thiệu Mô hình xử lí phế thải xây dựng. Trong đó, phế thải sẽ được nghiền nhỏ, có thể tái sử dụng làm vật liệu xây dựng. Dây chuyền này được nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức với công nghệ mới, hiện đại lần đầu tiên được áp dụng tại Hà Nội. Giải pháp mới này sẽ góp phần làm giảm chi phí, tiện lợi, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.